dot


The American Miniature Schnauzer Club
American Kennel Club
FACEBOOK PLASMA - MS


PLASMA-MS IN PHILIPPINES article

          สวัสดีครับ ครั้งนี้เรา Plasma Ms มีความภูมิใจที่สุนัขภายใต้ชื่อคอก Plasma-Ms เป็นที่ได้รับการยอมรับไม่ใช่เฉพาะแต่ในประเทศไทย แต่ได้รับการยอมรับจากบรีดเดอร์ ชาวฟิลิปปินส์ เรามีความประทับใจเกี่ยวกับ Breeder ชาวฟิลิปปินส์ มาเล่าสู่กันฟังครับ

 

          วันที่ 22 มิถุนายน 2550 เราได้รับการติดต่อจากMr. Antonio Del Castillo ซึ่งเป็นบรีดเดอร์ชาวฟิลิปปินส์ ซึ่งท่านได้ติดต่อขอรับสุนัขเราไปดูแล เพื่อประกวดที่ ฟิลิปปินส์ ทางเราเลยได้มีโอกาสได้ mail คุยกันท่านได้บอกกับทางเราว่าเค้ามีความต้องการอยากได้สุนัข จากทางเรามาก เพื่อที่จะได้พัฒนาสุนัขที่ทางเค้ามีอยู่และเค้ามั่นใจว่าถ้าเค้าได้สุนัขจากทางเราแล้วเค้าจะพัฒนาสุนัขเค้าไปในทางที่ดีได้อย่างรวดเร็ว ทางเราเลยได้รบกวนให้Mr. Antonio Del Castilloส่งรูปสุนัขมาให้ชมเพื่อเป็นการตัดสินใจว่าเราจะส่งสุนัขไปอยู่ในความดูแลของเค้าหรือไม่ หลังจากที่เราได้ชมรูปสุนัข ทางเค้า และ ได้คุยกันทาง mail ประมาณ 2 อาทิตย์ ทาง Mr. Antonio Del Castillo ได้โทรศัพท์ติดต่อโดยตรงถึงเราว่าเค้ามีโอกาสที่จะได้รับสุนัขจากทางเราไปดูแลมั้ย ถ้าทางเรายอมมอบสุนัขให้เค้า เค้าจะบินมารับสุนัขด้วยตัวเองเลย ทางเราจึงได้ปรึกษากันและตกลงกันว่า เราจะยอมมอบ จี-จี้ ให้เค้าไปดูแล และ ประกวดที่ฟิลิปปินส์ พร้อมทั้งได้บอกราคา ค่าตัวของ จี-จี้ เป็นจำนวนหนึ่ง ซึ่งเราคิดว่าเป็นจำนวนเงินที่เหมาะสมถึงแม้ว่าจะเป็นจำนวนเงินที่ค่อนข้างสูงก็ตาม

          2วันต่อมา Mr. Antonio Del Castillo ได้ mail มาบอกกับทางเราว่า เค้าตกลง เค้าจะรับ จี-จี้ ไปดูแลและยอมรับราคาที่เราเสนอไป และจะบินมารับตัว จี-จี้ ในวันที่ 21-23 กรกฏาคม 2550  พร้อมทั้งให้เราจัดการเรื่องเอกสาร จี-จี้ ให้เรียบร้อย

          วันที่ 21 กรกฎาคม 2550 เราได้เดินทางไปรับ Mr. Antonio Del Castillo และ ภรรยา ที่สนามบินสุวรรณภูมิ หลังจากที่เรารับท่านทั้งสองเพื่อนำท่านทั้งสอง มาพบกับ จี-จี้ เราได้แลกเปลี่ยนประสบการณ์เกี่ยวกับ Ms กันบนรถ ท่านทั้งสองเป็นคนอารมณ์ดีมาก มีอารมณ์ขัน นิสัยน่ารัก มาก ๆ เราแลกเปลี่ยนความรู้เกี่ยวกับ Ms กันอย่างสนุกสนานจนลืมไปเลยว่าระยะทางจากสนามบินสุวรรณภูมิมันไกลพอสมควรแต่คุยกันเพลินระยะทางเลยใกล้ภายในพริบตา

          พอท่านทั้งสองมาถึง เราจึงนำ จี-จี้ มาพบท่านทั้งสอง ท่านทั้งสองประทับใจกับจี-จี้ มาก และสัญญากับเราว่าจะดูแล จี-จี้ ให้ดีที่สุด และจะทำให้จี-จี้ ประสพความสำเร็จที่ฟิลิปปินส์ ทางเราประทับใจในคำสัญญาของท่านมาก ถึงเป็นสัญญาที่ไม่ได้เป็นลายลักษณ์อักษร แต่เป็นสัญญาทางใจที่ท่านทั้งสองได้มีให้กับเรา และท่านได้ตกลงกับเราว่าจะถ่ายรูป จี-จี้ ส่งมาให้เราดูบ่อย ๆ

          วันที่ 23 กรกฎาคม 2550 เราได้ไปส่ง จี-จี้ และ Mr. Antonio Del Castillo และภรรยา ของท่าน ด้วยตัวเราเอง ท่านทั้งสองบอกกับทางเราว่าประทับใจมากกับการต้อนรับ และถ้ามีโอกาสจะมาเมืองไทยอีก ทางเราก็ประทับใจในนิสัยของท่านทั้งสองเช่นกันและเราได้จับมือกัน ก่อนส่งท่านทั้งสอง และ จี-จี้ ไปฟิลิปปินส์

          และนี่คือความประทับใจที่เรามีให้กัน และ เป็นก้าว อีก ก้าว หนึ่ง ของ Plasma Ms ที่สุนัขของเราเป็นที่ยอมรับจากบรีดเดอร์ต่างประเทศ ถึงแม้ว่าคอกของเราพึ่งก่อตั้งในระยะเวลาไม่ถึง ปี  เรายังยึนยัน ตามเจตนารมณ์ ว่าเราจะพัฒนา Ms ให้เป็นที่ยอมรับจากทั่วทุกมุมโลกโดยมีชื่อบรีดเดอร์เป็นคนไทย และเราหวังว่าวันข้างหน้า สุนัขจาก Plasma จะสามารถเทียบเคียงสุนัขชั้นนำของโลก ถึงแม้ว่าจะต้องเจออุปสรรคมากมาย ก็ตาม….

 

 

**สุดท้ายนี้ต้องขอขอบคุณ Mr. Antonio Del Castillo และภรรยา ที่ท่านไว้วางใจสุนัขจากทางเรา  นิล สำหรับล่ามจำเป็น จง สำหรับ คนขับรถจำเป็นเช่นกัน และ อ้น อั๋น โย๋ว สำหรับมิตรภาพที่ดีที่เราทุกคนมอบให้กับ Mr. Antonio Del Castillo และภรรยา...

 

ด้วยรักที่จริงใจจากใจจริง

 

Plasma Ms
INFORMATION AND NEWS

Montgomery County Kennel Club 2010 article
Montgomery County Kennel Club 2009 article
Special Thanks My Friend From "Japan" article
The Westminster Kennel Club article
REVISION OF LOGO AND KENNEL NAME article
THE BEST OF MINIATURE SCHNAUZERS... article
NEW PHILIPPINES CHAMPION article
AKC/EUKANUBA NATIONAL CHAMPIONSHIP article
ขั้นตอน การประกวดสุนัข article
Showing your Miniature Schnauzer article
PLASMA-MS AND FRIENDS article
Advice to novice breeders article
PLASMA-MS'S DOGS article
การประเมินคุณภาพMiniature Schnauzer? article
TRAINING THE SHOW PUPPY article
ADAMIS “All it take one good bitch” article
Miniature Schnauzer Grooming article
Ch. Sterling' Ugly From The Front (Lyle) article
Miniature Schnauzers Time Line article
พอลล่า and plasma ms article
THE STANDARD MINIATURE SCHNAUZER article
Natural Ears (หูธรรมชาติ) article
การเลือกซื้อลูกสุนัข... article
TOP PRODUCING SIRES 2003 article
TOP PRODUCING SIRES 2004 article
TOP PRODUCING SIRES 2005 article
HISTORY ...CH. DOREM DISPLAY article
HISTORY[2]...CH. DOREM DISPLAY article
ตารางการประกวด 2007 articleCopyright © Plasmakennel All Rights Reserved.